TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI SÂN BÓNG MINH KIỆT - 104 NGUYỄN AN NINH

Với tiêu chí mang đến cho cầu thủ có được một sân chơi lành mạnh để thỏa mãn niềm đam mê của mình, sân bóng Minh Kiệt đã được thành lập với những hoạt động và mục tiêu rất thực tế.

Với tiêu chí mang đến cho cầu thủ có được một sân chơi lành mạnh để thỏa mãn niềm đam mê của mình, sân bóng Minh Kiệt đã được thành lập với những hoạt động và mục tiêu rất thực tế:

–  Tổ chức những giải đấu phong trào với mục tiêu hướng đến là đáp ứng nhu cầu thi đấu của các cầu thủ, góp phần phát triển phong trào bóng đá tại Hà Nội.

– Với việc liên tục cập nhật  những tin tức mới nhất sanbongdaminhkiet.com  là kênh thông tin mang đến cho người đọc những thông tin thích hợp nhất dựa theo nhu cầu của tất cả bạn trẻ yêu thể thao. Với Website của chúng tôi, những đội bóng, cầu thủ và người hâm mộ có thể theo dõi tình trạng sân, đặt sân thuận tiện,theo dõi các tin tức thể thao nóng bóng và chia sẻ quan điểm cá nhân về các vấn đề.

– Phát triển sân bóng Minh Kiệt trong thời gian tới, nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh phát triển con người dựa trên niềm đam mê của họ, mặt khác tạo ra một góc nhìn mới hơn, thực tế hơn về bóng đá tại Hà nội nói riêng và cả nước nói chung.

ĐỐI TÁC