GIỚI THIỆU

CÔNG TY DV BẢO VỆ THĂNG LONG - MIỀN BẮC CUNG CẤP NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP, KHÔNG CHỈ BẰNG HÌNH THỨC MÀ BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ!

 

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG-MIỀN BẮC trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và không ngừng đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

 

Bảo vệ THĂNG LONG - MIỀN BẮC đã trở thành bộ máy quản lý chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, được đào tạo chuyên nghiệp nhất và luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Qúy khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là giá cả hợp lý luôn làm hài lòng Qúy khách hàng.

I. Phương châm hoạt động của Bảo vệ THĂNG LONG - MIỀN BẮC

- Luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn Cung cấp tới khách hàng Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.

- Phấn đấu xây dựng trở thành Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

- Luôn phấn đấu mang lại thu nhập cao – ổn định cho tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty, để người lao động yên tâm công tác, gắn trách nhiệm với công việc được giao.

- Luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, Công ty bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.

- Phấn đấu ưu tiên lựa chọn tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

II. Để đảm bảo một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn cam kết với Qúy khách hàng:

  1. Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kĩ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khóa huấn luyện bảo vệ đặc biệt, chuyên sâu và phải trải qua thực tập trước khi được phân công công việc.
  2.  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
  3. Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong lĩnh vực công tác bảo vệ.
  4.  Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo vệ bằng con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại.
  5. Lực lượng cơ động tăng cường hỗ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi nơi.
  6. Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của công ty.
  7. Chủ trương của Công ty Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh và toàn diện mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, năng động và tâm huyết với nghề, lấy phương châm “Khách hàng của bạn cũng là khách hàng của chúng tôi” cùng với chất lượng tuyệt đối trong sản phẩm – chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và tạo bước tiến bứt phá, thúc đẩy sự phát triển và hội nhập lớn mạnh của thị trường Bảo vệ tại Việt Nam.

ĐỐI TÁC