TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI HỆ THỐNG CÀ PHÊ CỘNG

Cộng Cà Phê –Câu chuyện Cộng bắt đầu vào năm 2007. Cửa hàng đầu tiên là một tiệm giải khát nhỏ trên con phố cà phê lâu đời tại Hà Nội – phố Triệu Việt Vương. 
Cộng đơn giản được lấy cảm hứng từ chữ cái đầu tiên trong câu Quốc hiệu: 
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Sứ mệnh của chúng tôi là khơi dậy trí tưởng tượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc khác biệt về Việt Nam.
Chúng tôi đang không ngừng sáng tạo với mục tiêu là tiến xa hơn để mang Cộng đến với thế giới; lan toả và truyền cảm hứng khác biệt bằng trái tim của mỗi thành viên.

Giới thiệu về cửa hàng Cộng Cà Phê

Cộng Cà Phê – bắt đầu từ một cửa hàng giải khát khát nhỏ trên phố Triệu Việt Vương( 2007) đến nay đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với hơn năm mươi cửa hàng ở khắp Việt Nam và cả Hàn Quốc. Cộng thu hút du khách nước ngoài cùng rất nhiều người trẻ bởi phong cách ấn tượng, mang đậm bản sắc Việt Nam.

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Hệ thống cửa hàng Cộng Cà Phê  trải dài trong khắp lãnh thổ Việt Nam, Đây là hệ thống cửa hàng kiểu mới đầu tiên trong hệ thống Cộng Cà Phê có mô hình Quầy Mậu Dịch, Rạp Chiếu Bóng cùng Đêm Văn Nghệ.

Ngoài những cách trang trí thời “ bao cấp “ quen thuộc, Hệ thống Cộng còn cung cấp những dịch vụ mới đầy hấp dẫn. “ Quầy mậu dịch “ phục vụ bữa trưa thơm ngon mỗi ngày cùng đồ ngọt, “rạp chiếu bóng” của Cộng Cà phê sẽ mở chiếu những bộ phim kinh điển và cuốn hút, để giữ gìn văn hoá Văn Nghệ, Cộng cũng gửi đến bà con Đêm Nhạc quần chúng mỗi tối.

Triển khai bảo vệ tại Cộng Cà Phê

Triển khai dự án bảo vệ cửa hàng Cộng Cà Phê của công ty bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc

Sau một thời gian đánh giá và kiểm tra năng lực thực tế, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc được tín nhiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại chuỗi hệ thống các cửa hàng Cộng Cà Phê như:  32 Điện Biên Phủ, 31 Thái Phiên, 54 Hàng Điếu, 54 Mã Mây, 27 Nhà Thờ, 35A Nguyễn Hữu Huân...

Bước đầu cho việc triển khai mục tiêu mới địa điểm trên phòng nghiệp vụ và Ban giám đốc công ty Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc đã lập phương án bảo vệ tối ưu, chuyên nghiệp để đảm bảo được tình hình an ninh, và đảm bảo tài sản của toàn bộ khu vực cửa hàng. Tổ chức huy động và đào tạo nhân viên bảo vệ phù hợp với địa điểm mới.

 Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, từ những nhân viên đạt tiêu chuẩn cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Vào đúng 07h ngày 15/11/2019, công ty Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc chính thức tiếp quản công tác bảo vệ an ninh tại hệ thống các cửa hàng. Buổi tiếp quản đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phối hợp của ban quản lý nhà hàng cùng với đội trưởng, thanh tra đào tạo của Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc. Những nhân viên trong đội bảo vệ đã nhanh chóng tiếp thu công việc và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức với sự nhiệt tình và hào hứng.

Nhân viên của Công ty Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc đã thể hiện hình ảnh với tác phong chuyên nghiệp nhất trong mắt của khách hàng. Với quyết tâm cao nhất chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về công tác an ninh.

Với việc thành công triển khai dự án bảo vệ tại hệ thống cửa hàng Cộng Cà Phê, Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng, uy tín thương hiệu đối với các đối tác tại Hà Nội nói riêng và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong cả nước nói chung.

ĐỐI TÁC