DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ RIÊNG - TÀI SẢN CÁ NHÂN

Hiện nay, hình thức dịch vụ bảo vệ nhà riêng được cung cấp từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đang ngày càng được sự quan tâm của các khách hàng cá nhân có nhu cầu bảo vệ tài sản, an toàn cho cá nhân và người thân gia đình.

Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện thường thuê người giúp việc nhà, trông coi nhà cửa là những bảo mẫu, những người phụ nữ chân yếu tai mềm. Tuy họ đảm đang việc nhà nhưng ở một số trường hợp không thể đảm bảo an toàn hay xử lý sự cố bất ngờ xảy ra. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng được hình thành nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đào tạo về chuyên môn bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng cho các cá nhân tại nhà.

Ưu điểm của dịch vụ bảo vệ nhà riêng – Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc

dịch vụ bảo vệ nhà riêng

– Mỗi nhân viên bảo vệ tại Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc luôn ý thức được tinh thần trách nhiệm bản thân đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của khách hàng.

– Ngăn chặn mọi hành vi đột nhập từ bên ngoài, bảo vệ an toàn tài sản được bàn giao.

– Tuần tra khu vực xung quanh nhà, đề phòng hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra.

– Hỗ trợ chủ quản và người thân tại nhà khi xảy ra những các tình huống khẩn cấp.

– Không được phép cho người lạ vào nhà khi chưa có sự đồng ý của chủ nhà.

– Đảm bảo vệ sinh khu vực được giao, chăm sóc cây cảnh thú cưng khi chủ vắng nhà.

– Nếu nhà riêng có camera cần quan sát màn hình camera 24/24 nắm bắt tình hình an ninh của cả khu vực.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng sẽ là giải pháp an toàn nhất khi có ý định đi xa, du lịch nhiều ngày. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ chuyên môn sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng – Bảo vệ Thăng Long-Miền Bắc cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, phương án bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh thực tế, bố trí bảo vệ phù hợp với mức giá hợp lý. Đồng thời công ty luôn cam kết bồi thường mọi tổn thất về tài sản theo đúng hợp đồng đã kí kết.

TƯ VẤN DỊCH VỤ ONLINE

  • Hotline: 0936353376 - 0912.994.246
  • Kinh doanh: 0936353376
  • Nghiệp vụ: 0912.994.246
  • 24/24h | Thứ 2 đến CN
  • Baovethanglongmb@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

ĐỐI TÁC